ผู้เขียนหัวข้อ: จุดเริ่มต้นของ บอลฟาย บอลแพ้ทาง เป็นบทเรียนราคาแพงจริงๆ @ End  (อ่าน 260890 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ EX-I'm Otaku V.เก็บตัว

 • Most Value Player
 • *
 • กระทู้: 4,910
 • ค่าพลัง: +183/-7
 • Coz I'm Otaku^^
ว่าจะ หายๆไปจากศาลาคนเศร้า เพราะเขียนไปก็ต้องให้modช่วยลบทิ้งตลอด รอบแรกที่ลบก็เพราะมีคนพาน้องมาอ่านแล้วน้องหาว่าไปดิสเครดิตเค้า  ผมก็ต้องไปลบกวนให้mod ลบอีกรอบ


แล้วก็คิดว่าคงไม่ได้เขียนเรื่องเศร้าๆอีกต่อไปแล้ว แต่บอลฟายมันก็ยังเปนบอลฟาย มันก็เศร้าเหมือนเดิม แต่นับจากนี้ไปจะไม่เศร้าอีกแล้ว บทเรียนครั้งนี้มันเปนบทเรียน ราคาแพง แสนสาหัสจิงๆ


ตอนแรกก็ว่าจะไม่เขียนตอนนี้เพราะผมกำลังรวบรวมเรื่องราวทั้งหมด มาพิมลงWordแล้วค่อยๆเชค แล้วค่อยๆทะยอยมาลง แล้วอีกอย่างช่วงนี้มินิซีรี่ย์ในศาลาคนเศร้าเยอะมากๆ แต่ละเรื่องท่านๆถ่ายทอดออกมาได้ดีเหลือเกิน

จนผมอายไม่ค่อยอยากเอามาลงสักเท่าไร แต่ท่านพี่Co-Fc ทวงเรื่องผมหลายรอบละ แล้วอีกหลายๆท่านก็ถามถึงเรื่องราวของผมหลายรอบแล้วเช่นกัน ผมเลยเริ่มตัดสินใจเขียนเลยละกัน หวังว่ารอบนี้คงไม่ต้องลบและ พยายามจะเขียนให้เซฟที่สุด ไม่บ่งบอกถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวละคร


เรื่องที่ผมจะเขียนนี้ มันก็เป็นความเดิมมาจากเรื่องแรกที่ผมเคยเขียนแล้วผมขอให้Modช่วยลบ เพราะมีบุคคลผู้ไม่หวังดีกับผม นำเรื่องราวที่ผมเขียนไปบอกน้อง และน้องบอกว่าเหมือนเปนการดิสเครดิต น้องคนเดิมเลยคับ(เธอคนนั้น)


ถ้าผู้อ่านท่านใดพอจำความได้ก็คงจะเข้าใจเรื่องนี้ดี เรื่องราวตอนแรกๆสำหรับท่านที่เคยอ่านกระทู้เก่าๆของผมก็ข้ามๆไปก็ได้คับ
มันคงซ้ำเดิมๆละ แต่คงไม่ละเอียดเท่าเดิม ผมจะเขียนตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่ผมเริ่มเที่ยว เริ่มมีแฟน เริ่มรู้จักการรักผู้หญิง เพื่อจะเป็นสิ่งเตือนใจให้แก่เพื่อนๆ ที่เริ่มเที่ยวก็ได้ ด้วยความที่อ่อนประสบการณ์ด้วยละ เรื่องมันถึงเกิด ต้องนั่งกินหญ้าอยู่ซะนาน


ก่อนเริ่มเรื่องสมมติชื่อเล่น ของตัวละครแต่ละคน ในเรื่องก่อนละกัน (แค่สมมติชื่อนะ ตัวละครทุกตัว มีตัวตนจริงๆ ฮ่าๆ)

1.O คือ แฟนคนแรกของผม
2.M คือ แฟนที่ผมคบนานที่สุด
3.A คือ PR. ตัวแสบ ที่คอยตามรังควาญผมอยู่จนถึงปัจจุบัน
4.N คือ ตัวเอกของเรื่อง ่ผมหลงรักอย่างหัวปรักหัวปรำ ผมทุ่มทุกสิ่งทุกอย่างให้เธอ ผมให้หัวใจเธอทั้งหัวใจจิงๆ
5.K คือ PRคนแรกในชีวิต ที่ผมเรียกเธอมานั่งด้วย
6.J คือ เพื่อนผู้หญิงที่สนิทกับMมากๆ
7.Z คือ วัยรุ่นชายคนนึงซึ่งมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง และเป็นลูกค้าของN แล้วคงจีบNด้วยละมั้ง
8.F คือ โคโยตี้ที่Nไม่ค่อยชอบ ซึ่งหลายๆอย่างที่ผมทำกับF เพื่อเรียกร้องความสนใจจากN
9. ........
10.E  คือ โคโยตี้คนที่3ที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของผม และเหล่าบรรดาเพื่อนๆผม ยุให้ผมจีบให้ได้
11.D คือ โคโยตี้คนที่4ที่ที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของผม หลังจากที่ผมคิดจะตัดใจจากN
12.P คือ โคโยตี้ในร้านที่ผมมือขึ้นและเธอคนนี้และคับทำให้ผมยอมตัดสัมพันกับปิ่นโตหลายๆเถาของผม
13.C คือ PRร้านหรูย่านสุขุมวิ่ท ที่ผมคิดจะเอาเธอมาแทนที่ของN
<พอถึงเรื่องของคนไหนผมจะมาลงชื่อสมมติเพิ่มตรงนี้นะคับ>

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 11, 2009, 12:56:11 PM โดย I'm Otaku^^™ »
อยากรู้ม่ะว่าฟายมันเป็นยังไง ลองอ่านดูสิ
http://www.coyotylover.com/index2.php/topic,2774.0.html

ฟายอยู่นานคิดได้ก็เลวแม่งเลยอยากรู้ว่าเลวไงลองอ่านดูนะ
http://www.coyotylover.com/index2.php/topic,6146.0.html


obser

 • บุคคลทั่วไป(กรุณาลงทะเบียนเพื่อดูรูป)
รอติดตามครับ

 :dookdik23:


ออฟไลน์ EX-I'm Otaku V.เก็บตัว

 • Most Value Player
 • *
 • กระทู้: 4,910
 • ค่าพลัง: +183/-7
 • Coz I'm Otaku^^
จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ก็คือผมเป็นหนุ่มวัยรุ่น ที่รักสนุก ไม่เคยรักผู้หญิง คนไหนจริงๆจังๆสักที การที่ผมได้จีบหญิงหลีหญิงไปวันๆ เพื่ออะไรหรอ ช่ายสิ ผมหวังฟันหญิงที่ผมจีบนั่นเอง(หลายคนที่เคยเจอผมอาจตั้งคำถามในใจว่า น่าตาแบบมรึง หุ่นแบบมรึง คงได้ฟันหรอกนะ ฮ่าๆแต่ผมขอบอกหน่อยก่อนหน้านี้2-3ปี ผมหุ่นผอมเพรียวเลยนะ แต่ตอนนี้มันทุเรศแบบนี้ได้ไง ม่ะรู้ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเบียร์ละมั้ง) ถามว่าเพราะอะไร ผมถึงเป็นแบบนั้น ก็เพราะรักครั้งแรกของผมนะสิ มันเป็นอะไรที่ไม่สวยงาม เป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำเอาซะเรยตอนสมัยวัยกระเตาะ ผมอยู่ประมาณม.4 เพื่อนผมชวนผมไปดูหนังที่มาบุญครอง เราไปกันทั้งแก็งค์ 6คน เพื่อนสนิทผมคนหนึ่ง มีแฟนอยู่ต่างโรงเรียน เค้านัดแฟนมาดูด้วย นัดเจอกันที่มาบุญครอง พอผมได้เจอแฟนเพื่อนผมครั้งแรก ผมรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่ารักมาก ช่ายคับผมคงแอบปริ๊งเธอ ก่อนที่พวกเราจะดูหนัง พวกเรานั่งกินข้าวกัน ผมนั่งจ้องแฟนเพื่อน โดยไม่ให้เพื่อนผมรู้ตัวในระหว่างที่พวกเรานั่งกินข้าวกันอยู่ เรากินKFCกัน แฟนเพื่อนผมคงไม่อิ่ม ลุกขึ้นไปสั่งอาหารที่หน้าเค้าเตอร์ เพื่อนผมจะตามไปกับแฟน แต่แฟนมันกลับบอกว่าไม่เปนไรให้นั่งกับเพื่อนๆไปเถอะ พอแฟนเพื่อนผมลุกไป ผมถามเพื่อนผมทันที่ว่ารู้จักกันได้ไง ผมได้คำตอบจากเพื่อนว่า เจอกานที่มาบุญครองนี้ละ เค้ามากับแฝดของเค้า แล้วเพื่อนผมเหนผู้หญิง2คนนี้แล้วชอบ จึงเข้าไปขอเบอร์ แล้วจีบจนได้เปนแฟนกันด้วยความที่ผมแอบปริ๊งแฟนเพื่อนอยู่ด้วย ประกอบกับได้ยินมันพูดว่า แฟนมันพี่แฝด ผมไม่รอช้า ถามเพื่อนกลับไปทันที

ผม : แฟนมรึงมีแฝดหรอ กรูไม่รู้จะพูดยังไงว่ะ กรูว่าแฟนมรึงน่ารักดี แฝดแฟนมรึงก็ต้องน่ารักเหมือนแฟนมรึงใช่ป่ะ
เพืิ่อนผม : มันน่าตาเหมือนกานเลยว่ะ ไม่รู้ว่าแฟนกรูกับคนที่กรูขอเบอร์จะเป็นคนเดียวกันหรือป่าวเลย
ผม : แล้วแฝดมันโสดป่ะว่ะ กรูอยากมีแฟนแล้วว่ะ กรูไม่เคยมีแฟน มรึงจีบให้กรูหน่อยดิ
เพื่อนผม : กรูจะจีบให้มรึงยังไงว่ะ มรึงก็จีบเองดิ เดียวกรูแนะนำให้
ผม : เออได้แต่มรึงสอนกรูจีบด้วยนะ กรูจีบหญิงไม่เปน
(มานั่งนึกถึงเหตุการณ์ตอนเขียนก็ยังนั่งขำตัวเองอยู่เลย)
 


ทันใดนั้นเมื่อแฟนมันกลับมาที่โต๊ะ เพื่อนผมมันก็บอกแฟนมันว่า ผมอยากจีบแฝดของเค้า แฟนของเพื่อนบอกผมว่า ยังไม่เคยเหนหน้าจะจีบแล้วหรอ ผมเลยบอกว่า ก็เธอน่ารัก แฝดเธอก็ต้องน่ารักเหมือนเธอ แฟนเพื่อนผมเลยบอกผมว่าก็ดีเรย

แฝดเค้าโสดอยู่ด้วย ไม่เคยมีแฟนมาก่อน ยังไงเดียวจะแนะนำให้รู้จัก เอาเป็นว่า เดียวให้เบอร์บ้านไปโทรคุยกันเอง เดียวเค้าจะไปบอกแฝดให้ว่า มีคนอยากรู้จัก แล้วเสาร์หน้า จะนัดเจอกันที่นี้ หลังจากนั้นพวกเราก็กินข้าวแล้วไปดูหนังกัน (หลายๆท่านอาจคิดว่า ผมเอาเรื่องราวสมัยวัยกระเตาะมาเขียนทำไม แต่พอท่านได้อ่านเรื่องราวของผมไปเรื่อยๆท่านจะรู้เอง ทำไมผมถึงต้องเขียน เพราะมันเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเรื่องนี้จิงๆ)
   


หลังจากที่ผมดูหนังกับเพื่อนๆ แล้วก็แฟนของเพื่อนเสร็จ ผมกลับบ้าน รอเวลาให้ดึกหน่อย เผื่อที่แฟนของเพื่อนจะได้ไปบอกแฝดเค้า ก่อนที่ผมจะโทรไป แฝดเค้าจะได้รู้ว่าผมเป็นใคร มาจากไหน จะได้ไม่งง  พอถึงเวลาอันเหมาะสม ผมโทรหา O (ผมขอสมมติชื่อเค้าว่าOละกันนะ) ผมโทรไปจีบOตามประสา เด็กอ่อนหัดไม่เคยจีบสาวผมจำคำพูดไม่ได้แต่ผมรู้ว่าคงไร้ประสบการณ์เอามากๆ Oรู้ว่าผมเปนใครเพราะแฝดของเธอบอกเธอหมดแล้ว ผมไม่รู้จะจีบOยังไง ผมอาศัยเพียงแค่ลูกตื้อ เ่ท่านั้น แต่O เธอไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง เธอคุยกับผมดีมาก ผมจำได้ ผมไม่เคยคุยโทสับกับใครนานเท่าคุยกับOมาก่อน หลังจากวันแรกที่ผมได้โทสับคุยกับO ทุกๆวัน ผมเลิกเรียน ผมรีบกลับบ้าน เพื่อโทรหาOชีวิตผม เริ่มเปลี่ยนแปลง จากเมื่อก่อน เลิกเรียน ผมอยู่โรงเรียน เตะบอล เฮฮาสนุกกับเพื่อน แต่พอมีO เข้ามาในวงจรชีวิต ชีวิต ผมเปลี่ยนแปลงอย่างเร็วมาก ผมเลิกเรียน ผมรีบกลับบ้าน ที่บ้านดีใจลูกไม่เหลวไหล ป่าวเลย ผมรีบกลับมาคุยโทสับกับOต่างหาก จากม่ะก่อนผมนอนไม่ค่อยดึก ผมต้องมานอนดึก เพราะผมคุยโทสับกับO ผมยังไม่เห็นหน้าเธอ แต่ผมชอบเธอเข้าแล้วหละสิ จะพูดว่ารักคงเร็วไป แต่ผมว่าผมหลงรักเธอจิงๆ และแล้ววันเสาร์ที่ผมรอคอยมันก็มาถึง จำได้ว่าคืนนั้นหลังจากที่ผมคุยโทสับกับOเสร็จ ผมนอนไม่หลับ ผมตื่นเต้น ที่ผมจะได้เจอหน้าO คนที่ผมชอบเธอ คนที่ผมรักเธอ ตั้งแต่ผมยังไม่เคยเห็นหน้าเธอ(ผมพูดความจิงนะ)ผมตื่นเช้ามา แบบงัวเงีย ใกล้ถึงเวลาที่ผมนัดเธอ ผมโทรหาO เผื่อคอมเฟิร์ม หลังจากวางโทสับ ผมรีบมาเตรียมชุดที่ผมคาดว่าใส่แล้วจะดูดีที่สุด หาได้ปุ๊บรีบอาบน้ำแต่งตัว เซตผมกะให้เว่อร์ที่สุด แต่เดียวก่อน ลืมไป เซตผมไม่ได้นี้หว่า ม.ปลายเรียนรด. ตัดสกินเฮดตลอด จะเอาผมที่ไหนไปเซตหว่า ฮ่าๆ เรียบร้อยปุ๊บ ออกจากบ้าน มุ่งหน้าสู่MBKผมไปถึงร้านที่นัดOไว้เป็นคนแรก สักพักเพื่อนผมที่เป็นแฟนกับแฝดของOก็ตามมา หลังจากนั้นไม่นาน ผมเห็นสาวหน้าคล้ายกัน2คนเดินตรงมายังที่โต๊ะที่ผมนั่ง ภาพนั้นยังคงติดตาผมอยู่ทุกวันนี้ ผู้หญิงผมยาวสีดำ(เธอเรียนร.ร.เอกชน เธอไว้ผมยาวได้) ดวงตากลมโตฉายแววสดใสร่าเริง หุ่นไม่ผอม ผิวขาว ริมฝีปากประดับด้วยรอยยิ้มเสมอแค่แว๊บแรกที่ผมเห็นO ผมไม่ผิดหวังเลย ที่ผมจีบเธอ เธอน่ารัก เกินกว่าที่ผมคิดไว้ Oน่ารักว่าแฝดของO เพราะO ขาวกว่า Oเดินมากับแฝดของเธอที่โต๊ะ ผมอึ้งในความน่ารักของเธอ ผมไม่กล้าพูดอะไร ไม่กล้าทักเธอ เป็นอาการที่บอกไม่ถูก และมันเกิดขึ้นกับผมครั้งแรกในชีวิตจิงๆOทักผมก่อน ผมจำได้ หลังจากที่เธอเอ่ยปากทักผม ผมนิ่งไปนานมาก เพราะผมทำไรไม่ถูก จนในที่สุดผมคงรวบรวมความกล้าที่มีอยู่ในตัว แล้วทักทายเธอกลับ หลังจากนั้น เราก็ได้กินข้าวกัน แล้วก็ดูหนัง เดินเล่น มันเป็นช่วงเวลาที่ผมคิดว่าผมมีความสุดมากที่สุดในชีวิต ตั้งแต่ผมลืมตาขึ้นบนโลกใบนี้ผมไม่เคยมีช่วงเวลาแบบนี้ ไม่เคยกินข้าวกับผู้หญิงที่ไม่ใช่ญาติหรือเพื่อน ไม่เคยนั่งดูหนังกับผู้หญิงที่ไม่ใช่เพื่อน แม้มันจะไม่ได้มีแค่ผมกับO ก็ตาม มีเพื่อนผมและแฝดของOอยู่ด้วย แต่ผมก็คิดว่ามันเป็นเวลาที่ผมมีความสุขที่สุดจิงๆ และไม่เคยเจอมาก่อนในชีิวิตพอเย็นๆOกับแฝดของเธอต้องกลับบ้าน (ลืมบอกไปOแก่กว่าผมประมาณ2ปี) เพื่อนของผมต้องไปส่งแฟนมันซึ่งเป็นแฝดของOอยู่แล้ว ผมเลยขอไปส่งOด้วย พวกเรานั่งรถเมล์ไปกัน4คน ไปยังสถานที่ ที่ผมไม่คุ้นเคย ไม่รู้จัก ไม่เคยผ่าน ไม่เคยไป สุดท้ายได้รู้ว่าบ้านเธออยู่แถวบางนา ป๊าดบ้านผมละ อยู่นนท์ ข้ามโลกเลย(สมัยก่อนเส้นทางมันไม่ได้สะดวกเหมือนสมัยนี้ ตอนนั้นรถผมก็ยังไม่มีให้ขับ ยังเป็นเด็กอยู่เลย Y-Y)
ส่งOเสร็จ ผมนั่งรถเมล์กลับจากบางนา มายัง นนทบุรี ถ้าเพื่อนผมทิ้งผมนะผมตายแน่กลับไม่ถูกแน่นอน ฮ่าๆ กลับถึงบ้านผมรีบโทรหาO แล้วคืนนั้น ผมกับOก็ตกลงเป็นแฟนกัน เราทั้ง2คนตกลงคบกัน เจรสๆ จำได้ว่าดีจายสาดๆ แฟนคนแรกในชีวิตเว้ย
แต่ก็คิดในใจนะ ทำไมเปนแฟนกันง่ายจัง เหนเพื่อนๆจีบกันตั้งนาน กว่าจะเป็นแฟนกัน ส่วนคู่ผมอาทิดเดียว(ตอนนั้น จีบสาวครั้งแรก มีแฟนครั้งแรก ยังโง่ๆอยู่เลย) ต่างคนต่างเป็นแฟนคนแรกของกันและกัน ฮ่าๆ


ปล.ไปนอนก่อง เดียวตื่นแล้วมาลงให้ต่องับ ง่วงแว้ว เชคม่ะไหว
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 21, 2008, 06:28:53 AM โดย Maiake_FanClub »
อยากรู้ม่ะว่าฟายมันเป็นยังไง ลองอ่านดูสิ
http://www.coyotylover.com/index2.php/topic,2774.0.html

ฟายอยู่นานคิดได้ก็เลวแม่งเลยอยากรู้ว่าเลวไงลองอ่านดูนะ
http://www.coyotylover.com/index2.php/topic,6146.0.html


ออฟไลน์ Soultaker

 • สาดดริ๊งค์เดียว เสียวทั้งคืน
 • ***
 • กระทู้: 187
 • ค่าพลัง: +0/-0
ตอนต่อไปมาไวๆนะคับ
Third time lucky

ออฟไลน์ DeSinHunter

 • สาดขั้นเทพ สาดเป็นแสน แขนไม่ได้จับ แสรดดด!
 • ****
 • กระทู้: 376
 • ค่าพลัง: +0/-0
อ่านแล้วนึกถึงตอนมีแฟนคนแรกเลยครับ รออ่านต่ออยุ่นะครับ
เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย

ออฟไลน์ Explorer

 • CLV VIP Member
 • ไม่สาดดื่ม ก็เสียวได้
 • *****
 • กระทู้: 1,105
 • ค่าพลัง: +2/-2
มีอีกเรื่องให้ติดอีกแล้ว :dookdik24:

ออฟไลน์ ducky®

 • Most Value Player
 • *
 • กระทู้: 7,683
 • ค่าพลัง: +453/-25
 • Since 1985
ขอให้ไม่ต้องลบอีกนะ สาธุ :8: :8: :8:
คนที่ฟ้าส่งมาให้ฉัน คนๆนั้นจะเป็นคนแบบไหน
คนที่เดินตากฝนกันจนวันสุดท้าย ร้องไห้มีความสุข ใต้เงาพระจันทร์
คนน่ารัก.. คนที่อ่อนไหว.. คอยบอกรัก จุ๊บ จุ๊บก่อนนอน
คนที่คอยดึงหูตอนที่เราแอบมอง ให้ง้อชอบงอนตุ๊บป่อง จะเป็นเช่นไร.. หากคนๆนั้น นั้นมีจริง..

redred

 • บุคคลทั่วไป(กรุณาลงทะเบียนเพื่อดูรูป)
 :dookdik6: เฮ้ย...สนุกดีอ่ะ

ปล...จิงๆเรยอ่ะ สถานที่ๆไม่เคยไป และได้ไปก็เพราะเธอนั้นแหละ

kimjiman

 • บุคคลทั่วไป(กรุณาลงทะเบียนเพื่อดูรูป)
อ้ายบร้านี่ หัดเซ่าแต่เด็กเชียว ว่าแต่เป็นไรอีกวะมีเรื่องมาลงอีกแระ  :9:

ออฟไลน์ ศึกษานารี

 • สาดขั้นเทพ สาดเป็นแสน แขนไม่ได้จับ แสรดดด!
 • ****
 • กระทู้: 450
 • ค่าพลัง: +0/-0
 • รู้เขาหลอก ........... แต่เต็มใจให้หลอก
เสื่อผืน หมอนใบ นอนรอ อีกเรื่องที่น่าติดตาม
 :dookdik17:
พอกรูบอกชอบ .... มาทำเล่นตัว       พอกรูจะนัว .... ดันจะเล่นท่า
 
หัดโสด .......... แต่ โหดสาดดดด

BnZ

 • บุคคลทั่วไป(กรุณาลงทะเบียนเพื่อดูรูป)
รักแรกของโอตาคุ  :8:อิ อิ

ออฟไลน์ ศึกษานารี

 • สาดขั้นเทพ สาดเป็นแสน แขนไม่ได้จับ แสรดดด!
 • ****
 • กระทู้: 450
 • ค่าพลัง: +0/-0
 • รู้เขาหลอก ........... แต่เต็มใจให้หลอก
อ่านแล้ว ภาพความหลังสมัยตอนเด็กๆย้อนกลับมาเหมือนกันแฮะ
วิธีการเล่าเรื่องสนุกดีจังเลยท่าน รีบมาต่อด่วนๆๆๆๆเลย
นึกว่า กะลังดูหนัง แฟนฉัน ภาคclv อยู่เลยนะเนี่ย !! :dookdik24:
พอกรูบอกชอบ .... มาทำเล่นตัว       พอกรูจะนัว .... ดันจะเล่นท่า
 
หัดโสด .......... แต่ โหดสาดดดด

addict

 • บุคคลทั่วไป(กรุณาลงทะเบียนเพื่อดูรูป)
แล้วก็คิดว่าคงไม่ได้เขียนเรื่องเศร้าๆอีกต่อไปแล้ว แต่บอลฟายมันก็ยังเปนบอลฟาย มันก็เศร้าเหมือนเดิม แต่นับจากนี้ไปจะไม่เศร้าอีกแล้ว บทเรียนครั้งนี้มันเปนบทเรียน ราคาแพง แสนสาหัสจิงๆ

เคยบอกไปแล้วใช่มั้ยว่าท่านอ่ะจริงๆอยู่ทีมบอลฟาย บอลสวยงามแค่ยืมตัวไปชั่วคราว

ไม่เป็นไร เรื่องมันจะเศร้าแค่ไหนก็อย่าไปกลัว

พวกเรามันฟาย พวกเรามันความรู้สึกช้า พวกเรามันทนได้ทุกอย่าง

เมื่อเราทนได้ทุกอย่างมันก็ไม่มีอาไรให้กลัว

หาหญ้ากินกันให้อิ่ม ให้สบายตัวดีกว่า

...

.

ไปครับ ไปโยนโบล์ในนามทีมบอลฟายกัน

555555+ปล. รักนะแต่ไม่แสดงออก

Boonya

 • บุคคลทั่วไป(กรุณาลงทะเบียนเพื่อดูรูป)
 :dookdik18:

เปงช่วงเวลาที่ดีน่ะ ถึงแม้จะสุขจะทุก ก้อเปงช่วงเวลาที่ดีน่ะ

ออฟไลน์ โซดา

 • สาดดริ๊งค์เดียว เสียวทั้งคืน
 • ***
 • กระทู้: 131
 • ค่าพลัง: +1/-1
คิดถึงช่วงเวลานั้น  :cool:  มันก็มีความสุขดีคับ ได้มองย้อนไปช่วงมีแฟนคนแรก

มอปลายเหมือนกัน  เจอกันที่เรียนพิเศษ เริ่มรู้จักด้วยวิธีแบ่งปันลูกอมรูปหัวใจสื่อรัก :8:

ไม่รู้แฟนคนแรกเป็นงัยไปแล้วน้อ.... เคยเจอฟลุค ๆ ทีนึงที่รถไฟฟ้า ก็ทักกันนิดหน่อย  :6:
ปัจจุบัน คนที่ 3 แระ
  :dookdik25:
(ขอบคุณคร้าบ)

ออฟไลน์ PattayaCarPark

 • CLV VIP Member
 • ไม่สาดดื่ม ก็เสียวได้
 • *****
 • กระทู้: 836
 • ค่าพลัง: +22/-0
 • Pattaya Paradise
เขียนดีว่ะน้องชาย....อ่านแล้วได้ฟีลดีอ่ะ :dookdik6:
นึกย้อนไปสมัยตัวเองยังวัยกระเตาะ จีบหญิงไม่ประสีประสาเน๊อะ..

เป็นกำลังใจจะติดตามอ่านผลงานของน้องนาเว่ย... :cool:
~o  เรื่องของความรัก มันไม่มี ถูก หรือ ผิด , มีก็แค่ รัก และ ไม่รัก   o~


Lin

 • บุคคลทั่วไป(กรุณาลงทะเบียนเพื่อดูรูป)
รออ่านอยู่น่อ
ว่าแต่...เอาเรื่องปัจจุบันม่ะ
เดี๋ยวช่วยเผา
 :8:

ออฟไลน์ BaLuNy4x4 [อยู่ตัวอยู่แล้ว ]

 • CLV VIP Member
 • กดได้กด ไถได้ไถ ~!
 • *****
 • กระทู้: 2,320
 • ค่าพลัง: +12/-133
 • ลูกผู้ชายหัวใจผ้านวม เลยตามเลย เพราะคนมันเคยตามเคย
ตาผมอ่านมั่ง


นั่งรอเลย :dookdik26:อย่าเอาหัวใจไปรองเท้าใคร เวลาเขาเดินจากไปจะได้ไม่เจ็บ

... ตามนั้น

ออฟไลน์ 7เทพโจรสลัด

 • CLV VIP Member
 • ไม่สาดดื่ม ก็เสียวได้
 • *****
 • กระทู้: 1,169
 • ค่าพลัง: +8/-0
 • ...มามองโลกในแง่ดีกันดีกว่า...
มาเรยคับน้องไม้เอก รออยู่ๆ  :dookdik13:
ไม่กดดัน ไม่ดิ้นรน ปล่อยไปตามสิ่งที่มันควรจะเป็น...
ผลลัพท์ที่เกิด อาจจะดีอย่างที่คุณไม่เคยคาดคิด...

ออฟไลน์ octopussy

 • มือใหม่รอเสียวอยู่กับบ้าน
 • *
 • กระทู้: 23
 • ค่าพลัง: +0/-0
 • What's a cute gentleman !!!
เดี๋ยวต้องกลับไปดู ...แฟนฉัน ...รักแห่งสยาม  กะ ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น   เพราะเข้ากะวัยจขกท.  อิ อิ อิ
Don't  sweat a small stuff ...