ผู้เขียนหัวข้อ: ยังไม่ได้ตั้งชื่อ.....(ลองเขียนดูก่อนครับ)  (อ่าน 3870 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ laksi

 • หัดดมก้น โคโยตี้หน้าบาร์
 • **
 • กระทู้: 79
 • ค่าพลัง: +0/-0
Re: ยังไม่ได้ตั้งชื่อ.....(ลองเขียนดูก่อนครับ)
« Reply #40 เมื่อ: กันยายน 11, 2009, 12:12:25 AM »


ผมแวะไปหาเธอตอนมืดๆๆ แต่เธอบอกว่าไม่หิวข้าว แล้วเธอก็บอกว่า เธอตัดสินใจที่จะไปงาน meeting ของพนักงานในเครือ johnny walkers ซึ่งเป็นบริษัทที่เธอทำงานอยู่ ตอนเป็นสาวเชียร์เหล้า  โดยก่อนหน้านี้เธอก็เกริ่นมาให้ผมฟังบ้างแล้ว โดยเธอบอกว่างานจะมีวันที่ 6-7 ที่เพชรบูรณ์ โดยเธอกะจะเดินทางพรุ่งนี้

แน่นอนครับ ในหัวผมก้ยังคงสงสัย ในเรื่องราวต่างๆๆ เช่น เธอออกมาแล้ว แต่เธอไปได้ไง ซึ่งเธอก็บอกว่ารุ่นพี่ที่ทำงานกันชวนไป......... xxying ผมก็ไม่ได้อะไร แต่ตอนระหว่างที่ผมกลับมาบ้าน ผมกำลังคิดว่า ตัวเองกำลังทำไรอยู่ ทำไมต้องมานั่งคิดทุกเรื่องไปในทางไม่ดีนักกับ ก (เลยได้คำตอบกับตัวเองว่า ก็เพราะ ก โกหกผมแล้วถูกผมจับได้หลายครั้ง xxseedd นั่นเอง ที่เป็นสาเหตุ)

หลังๆๆนนี่ผมเริ่มรู้สึกได้ว่า ก ไม่ค่อยคุยโทรกับผม นานๆๆ เหมือน ก จะเริ่มเบื่อยังไงก็ไม่รู้

ตก กลางคืน ผมโทรไป ก มีสายอยู่ ผมเลยวาง สักพัก ก โทรกลับมา บอกว่า คุยกับพี่ที่สนิทกัน เรื่องจะไปงาน meeting ผมก็ชวนคุย บอกว่า ก ไปตั้งหลายวัน คิดถึงแย่เลย แต่ผมเริ่มจับอาการได้ ว่าเสียง ก จะเอื่อยๆๆ เหมือนคุยแบบไม่มีชีวิต ชีวา พูดแบบไม่มีสมาธิ พอผมถามว่า หมายความว่าไง ก  บ่นกลับมาว่า ทำไมเป็นคนเข้าใจยากจัง  xxseedd แล้วก็ก้แกล้งหาว ทั้งๆๆที่นอนมาทั้งวัน xxseedd ผมเลยถามว่า ก จะนอนไหม ก ก็บอกว่า พรุ่งนี้พี่จะไปส่ง ก ที่หมอชิตไหม ถ้าไป ก็ค่อยมาคุยกัน ก จะไปนอน แต่ระหว่างนั้น ก้มีสายซ้อนมาอีก ก ขอตัวไปรับ แปปนึง สัก 30 วิ ไม่นานมาก แล้ว ก ก็กลับมาบอกว่าพี่คนเดิมโทรมา จะ confirm เรื่องไป meeting แล้ว ก ก็เหมือนจะขอตัวไปนอน

ผมเลยตัดสินใจถามคำถามนึงขึ้นมา

ผม: เอ่อ ก พี่ถามจิงๆนะ ก เริ่มเบื่อพี่แล้วใช่ไหม เพราะพี่เริ่มรู้สึกได้

ก: นิ่งไปสักพัก อืมมม ก้ใช่นะ

ผม: xxseedd เอางี้ไหม ก เคยบอกพี่ว่า เราห่างกันสักพักดีไหม  ถึงตอนนี้ พี่ขอพูดมั่งได้ไหมว่า "เราห่างกันสักพักดีไหม"

ก: อืมม ก็ดีเหมือนกันนะ แล้วก ก็ยกเหตุผลเดิมๆๆมาว่า ผม ให้เงินเธอใช้ต่อวันน้อย ดูแลเธอได้ไม่เต็มที่ บลาๆๆๆๆๆๆ

ผม: ก็ได้ งั้นเราไม่ต้องติดต่อกันอีกเลยนะ ทั้งทางโทร หรือเจอกัน ส่วนเวลา อาจจะ 1 เดือน สอง เดือน หรือ สามเดือน อะไรก็แล้วแต่

ก: อึ้งไปนิดนึง............... ถ้าอย่างนั้น ก ว่ามันเลิกกันแล้วล่ะพี่ เพราะคำว่า ถอยออกมาคนละก้าว หรือ ห่างกันสักพักมันไม่ใช่แบบนี้ แบบยังโทรคุยกันบ้างแต่ไม่ต้องเจอกัน ( jed1 ขนาดดีๆๆกัน ยังทำท่าเบื่อไม่อยากคุย แล้วนี่ห้งกันจะมาโทร xxseedd)

ผม : อืมม พี่ว่า เอา แบบพี่ ดีกว่า เริ่มตั้งแต่พรุ่งนี้เป้นต้นไปนะ

ก: ..................... เริ่ม พูดไม่ออก

ผม: พี่มีไรอยากจะบอก ก นะ ว่า วันที่ 31 ก.ค วันที่ ก เดินทางจาก พัทยา เพื่อมาอยู่กับพี่ที่กรุงเทพ วันนั้นพี่ดีใจที่สุดเลยนะ รู้ไหม พี่อยากจะให้ความรู้สึกแบบวันนั้น มันอยู่กับพี่ตลอดไปนะ แต่ มันก็เป้นไปไม่ได้ ในโลกแห่งความเป็นจริง ทุกวันนี้ พี่เหนื่อยเหลือเกิน พี่ไม่อยากจะนั่งคิดอะไรให้ปวดหัวอีกแล้ว

ก: เริ่มร้องไห้ ..................แล้วก็บอกว่า "พี่ดูแลตัวเองดีๆๆนะ"

ผม: อืมมม ก ก็ไปงาน meeting ดีๆๆนะ (ซึ่งผมสังหรณ์ใจว่าเธอจะไปเที่ยวกับคนอื่น แต่ผมไม่อยากรับรู้อะไรอีกต่อไปแล้ว ผมอยากที่จะมีชีวิต อยู่ เพื่อ แม่ของผม โดยที่ผมไม่ต้องไปนั่งหวาดระแวง อะไรอีกต่อไป ผมแค่อยากคบผู้หญิงสักคน ที่ผมก็รักเค้า แล้วเค้าก็รักผมคนเดียว โดยไม่คอยที่จะอาศัยความรัก ความไว้ใจของผมมาเป้นเครื่องมือในการโกหก หลอกลวง หรือ ทำร้ายผมอีกต่อไป)

ก: งั้นแค่นี้นะ

ผม: อืมม แล้วผมก็กดวางสายไป xxsadsard

นับ ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่อง 5 กันยายน 2551 จนถึงวันนี้ 5 ธันวาคม 2551 ก็เกือบ 3 เดือนแล้ว เรื่องราวของผมก็คงต้องปิดฉากลง เพราะ ผมคิดว่า การห่างกันของผมและ ก ในวันนี้ มันคงจะไม่มีทางกลับมาได้อย่างเดิมแล้ว ถามผมว่า ผมเสียใจไหม ณ วันนี้ ผมเสียใจนะ แต่ไม่มากเท่ากับวันที่ผมโดนเธอหักหลัง

ความรู้สึกผมในตอนนี้ ส่วนใหญ่มันรู้สึกโล่ง......... xxwhistling อาจจะมีความรู้สึกต่อๆๆๆมาบ้าง ว่าเธอจะอยู่ยังไงต่อไป เธอจะเอาเงินที่ไหนใช้ ......................อื่นๆๆๆ อีกมากมาย แต่ ถึงวันนี้ ผมขอทำเพื่อตัวเองบ้างสักครั้ง ด้วยการพูดประโยคนั้นออกไป


  บังเอิญไปอ่านกระทู้นี้มา   (ขออนุญาติ จขกท.ด้วยน๊ะครับที่อ้างถึง)

   เพราะเรื่องของผมเหมือนกันเป๊ะ  กับของท่าน

   ตอนนี้น้อง อ บอกผมว่าวันที่ 29-1กย. นี้เธอจะกลับบ้านแต่ผมไม่เชื่อเพราะเหตุผลคล้ายกันมาก

   อีกอย่างผมเพิ่งบอกเลิกกับน้อง อ เมื่อตอน 3ทุ่มนี่เอง เพราะ ผมเชื่อว่าเธอโกหกผม(วันนี้)


   ขอถามหน่อยครับ.....ผมควรทำไงดี

ออฟไลน์ laksi

 • หัดดมก้น โคโยตี้หน้าบาร์
 • **
 • กระทู้: 79
 • ค่าพลัง: +0/-0
ขออนุญาติไปต่อที่ กท. ยอมทุกอย่าง เพื่อเดือนธันวาคมน๊ะครับ   

ขอบคุณทุกท่าน.......... :xox01

ออฟไลน์ น้ำขิง

 • สาดขั้นเทพ สาดเป็นแสน แขนไม่ได้จับ แสรดดด!
 • ****
 • กระทู้: 420
 • ค่าพลัง: +0/-0
Re: ยังไม่ได้ตั้งชื่อ.....(ลองเขียนดูก่อนครับ)
« Reply #42 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2018, 11:31:50 PM »
...ตรู๊ดดดดดดดดดด